Hệ thống lọc nước đầu nguồn cho trang trại

Ngành nông nghiệp ở nước ta đang từng bước áp dụng những tiến bộ khoa học vào sản xuất. Hệ thống lọc nước đầu nguồn cho trang trại của GreenHouses cũng vậy. Hệ thống xử lý nước này giúp người nông dân luôn an tâm với nguồn nước dùng cho nông nghiệp. Lọc nước đầu nguồn là giải pháp tối ưu giúp phát triển nông nghiệp xanh, bền vững.

Lọc nước đầu nguồn trang trại là một hệ thống lý tưởng bảo vệ thành quả nuôi trồng của bà con. Nó mang đến nguồn nước đạt tiêu chuẩn sinh hoạt. Đáp ứng hoạt động sản xuất nông sản và chăn nuôi của nông hộ. Từ đó đạt được giá trị kinh tế và hơn thế nữa thực phẩm sạch đạt tiêu chuẩn cao có thể xuất khẩu ra nước ngoài hoặc có giá trị kinh tế cao.

Lọc nước đầu nguồn cho trang trại
Ứng dụng của máy lọc xử lý nước cho trang trại

Hệ thống lọc nước đầu nguồn cho trang trại

Nguồn nước bạn sử dụng để tưới cho cây trồng đã bị chứa quá nhiều tạp chất. Thậm chí cả những chất rất độc hại mà khi tưới vào cây trồng. Hoặc khi bạn muốn lấy nguồn nước để nuôi thủy sản cũng khó có thể tạo ra các sản phẩm thành công được. Vì vậy các nông hộ rất cần hệ thống lọc nước đầu nguồn cho trang trại để đảm bảo nuôi trồng:

Hệ thống xử lý nước đầu nguồn trang trại của GreenHouses với van tự động sục rửa đã được cung cấp cho nhiều nông hộ. Hệ thống có khả năng xử lý toàn diện các chất độc hại trong nước. Nước sau khi xử lý nước sẽ  khử toàn bộ các chất ô nhiễm nước đạt tiêu chuẩn hết mùi, màu và các chất ô nhiễm hòa tan trong nước thải.

Nguyên lý hoạt động :

Nguồn nước cấp ổn định (bể chứa nước chưa qua xử lý) -> Bơm đẩy -> Hệ thống lọc tổng sinh hoạt -> Nước lọc ra chảy vào bể chứa nước đã qua xử lý -> Theo đường ống chảy tới các hệ thống, thiết bị phục vụ tưới tiêu và sinh hoạt của bà con.

Lọc nước đầu nguồn cho trang trại
Ứng dụng của máy lọc xử lý nước cho trại chăn nuôi

 

Ưu điểm hệ thống lọc nước đầu nguồn trang trại

– Tạo ra các sản phẩm có giá trị kinh tế cao đảm bảo sức khỏe của con người

– Tiết kiệm chi phí đến 30% và bảo vệ môi trường.

– Tạo ra sản phẩm sạch đến với người sử dụng

– Cải thiện chất lượng của sản phẩm giúp bà con tăng thêm thu nhập

– Ngăn ngừa cặn tích tụ trong đường ống, các hệ thống, thiết bị…giúp tăng tuổi thọ cũng như hiệu suất làm việc của thiết bị.

– Bảo vệ môi trường do hạn chế sử dụng nhiều chất tẩy rửa: Chất tẩy rửa là nguyên nhân gây ra hiện tượng ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm môi trường toàn cầu, các thành phần này tích tụ lâu trong nước ngầm và rất khó bị phân hủy.

– Bảo vệ môi trường sống của chúng ta, cũng như hệ thống nước tự nhiên.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn cho trang trại
Hệ thống lọc nước đầu nguồn cho trang trại

 

 

Cấu tạo hệ thống xử lý nước đầu nguồn cho trang trại

1. Thiết bị lọc sơ cấp

Tính năng: Thiết bị có khả năng lọc cặn huyền phù các thành phần hóa học. Nó hấp thụ các tạp chất hữu cơ, kim loại nặng, sắt, mangan, clo, thuốc trừ sâu, màu, mùi lạ….

Thiết bị có vỏ được làm bằng composite hãng Pentair cao cấp chịu được nhiệt, không bị gỉ sét hoặc tác động do thời tiết, môi trường, độ bền cao, thẩm mỹ. Vật liệu cao cấp được nhập khẩu từ Ấn Độ.  –  ​Tính năng:Hấp thụ Ca2+, Mg2+.. các loại muối cứng để làm mềm nước, hấp thụ amoni trong nước. Vật liệu làm mềm có khả năng tái tạo hoàn nguyên để tái sử dụng nên rất ít khi phải thay thế. Hoàn nguyên dễ dàng với muối thường.

2. Thiết bị lọc làm mềm nước

Thiết bị làm mềm nước có van điều khiển tự động, tự động súc rửa để tái tạo vật liệu giúp quy trình hoạt động dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả hơn.

Vật liệu lọc nước làm mềm cao cấp được nhập khẩu từ Anh có khả năng tái tạo, hấp phụ cao ít phải thay thế vật liệu, tiết kiệm chi phí.

Thiết bị làm mềm nước và thùng chứa muối của máy xử lý nước

3. Thùng chứa muối hoàn nguyên

–  Tính năng: Sử dụng để đựng muối thường để hoàn nguyên vật liệu làm mềm từ thiết bị làm mềm của hệ thống, giúp nâng cao tuổi thọ vật liệu, khả năng lọc của hệ thống.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo : 0936.469.656
0936.469.656